ARTDRE – THƯƠNG HIỆU BAO BÌ THỰC PHẨM TP

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Thực Phẩm TP chuyên cung cấp về các sản phẩm sử dụng một lần như ly giấy, tô giấy, chén giấy, ống hút giấy, dĩa giấy. Công ty chúng tôi sở hữu thương hiệu ARTDRE – là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng về sản phẩm và mẫu mã đa dạng.

Các đối tác cung cấp nguyên vật liệu đến từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Innonesia, Hàn Quốc, Phần Lan, Thái Lan,..đảm bảo nguồn cung, chất lượng. Kỹ thuật in ấn tốt tạo nên các sản phẩm với hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng và giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu thị trường hiện nay.

TẦM NHÌN

Bao sạchVì sức khỏe cộng đồng

Để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày, “TP” tạo sản phẩm mang hai khía cạnh về giá trị sử dụng tinh thần trách nhiệm.

Các nguồn lực để hỗ trợ “TP” tiến tới sự khác biệt và thành tích sẽ được tạo ra bởi sự thống nhất của nhân viên và tinh thần trách nhiệm cao, cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý của họ.

SỨ MỆNH

Với môi trường tự nhiên như hiện nay, công ty TP sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể cung cấp các sản phẩm giấy an toàn và thân thiện với môi trường.

Tạo ra sự khác biệt trong ngành sản xuất hàng hóa bằng giấy sử dụng một lần có thể được mọi người tin tưởng và sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập hợp đội ngũ nhân tài tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đất nước.

Tự động hóa quy trình, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.