BÁT GIẤY DÙNG 1 LẦN VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Bát giấy tiện dụng, bảo quản đồ uống cực tốt

Với trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn nên bạn dễ dàng cầm tay, bỏ túi mang đi bất cứ nơi đâu. Cực kì tiện ích để phục vụ cho nhu cầu mua đồ uống mang đi ( take away) của khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, tô giấy được tráng 2 lớp PE có khả năng chống thấm nước, mủn nước, tăng khả năng bảo quản đồ ăn. Bạn có thể dùng tô giấy để đựng đồ uống nóng hoặc lạnh mà không bị biến dạng hay làm mất mùi vị ban đầu.

Vệ sinh, an toàn đối với người sử dụng

Tô giấy được sản xuất với thành phần chính là bột giấy PO tinh khiết, không chứa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe. Gồm chiếc nắp làm từ nhựa PP đóng khít chặt, chắc chắn không lo bị rò rỉ, trào nước ra ngoài trong quá trình sử dụng hay di chuyển trên đường.

Tiết kiệm chi phí

So với những sản phẩm khác được sử dụng nguyên liệu từ : sành, sứ, thủy tinh, nhựa … có thể gây rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cốc giấy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí ban đầu cho các cửa hàng.  Bởi sẽ không mất thời gian để vệ sinh cốc, ly …nhân viên và hóa chất dùng để vệ sinh.

Phù hợp với nhiều môi trường sinh hoạt

Xu hướng sau khi dịch bùng phát của mọi người có nhiều thay đổi lớn. Việc bán đồ ăn ship về sử dụng cốc giấy, hay dùng ly giấy ở trường học, văn phòng, bệnh viện…. đặc biệt hơn là sử dụng cho các F0 được cách ly hết sức tiện lợi và an toàn.

Cốc giấy đã góp phần rất lớn trong việc hạn chế lây lan dịch bệnh.

Nâng tầm sản phẩm, quảng bá thương hiệu với giá 0 đồng

Hiện nay, việc in logo lên cốc giấy đã trở nên khá phổ biến. Đó cũng chính là phương thức quảng cáo truyền tải đến người dùng một cách trực tiếp. Để lại ấn tượng, sự ghi nhớ cho người sử dụng. Chính là phương tiện để tiếp cận khách hàng mà không cần quá nhiều sự quảng bá.

 

Gọi điện thoại
093.3.741.383
Chat Zalo