CẢNH GIÁC KHI MUA CỐC GIẤY GIÁ RẺ

Ly giấy trên thị trường có rất nhiều loại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hiểu về những lợi ích mà ly giấy mang lại, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người tiêu dùng càng ngày càng tăng.  Nắm bắt được tâm lý khách hàng nhiều người bán đã lợi dụng lòng tin bán cốc giấy giá rẻ với chất lượng thấp, hại nhiều hơn có lợi.

Ly giấy giá rẻ có thể do nhiều yếu tố thế nhưng nếu sản phẩm ly giấy được sản xuất ra từ những nơi chuyên nghiệp, được kiểm định an toàn chất lượng vệ sinh  thực phẩm thì người dùng có thể tin tưởng. Thế nhưng bên cạnh đó, những cốc giấy giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng và khiến người tiêu dùng hoang mang. Dưới đây là một số những nguyên nhân và tác hại mà ly giấy giá rẻ có thể ảnh hưởng tới con người cũng như môi trường.

cốc giấy giá rẻ

Cốc giấy giá rẻ

Cốc giấy giá rẻ có thể được làm từ các loại hóa chất độc hại

Để làm cho tách trông trắng hơn, một số nhà sản xuất ly giấy thêm huỳnh quang để làm cho cốc giấy giá rẻ trắng và sáng hơn. Thay vì dùng bột giấy nguyên chất , ly giấy giá rẻ sẽ hấp dẫn người mua với vẻ ngoài trắng tinh. Vật liệu huỳnh quang có thể làm cho các tế bào trong cơ thể người tạo ra sự thay đổi, một khi vào cơ thể con người sẽ trở thành một yếu tố có khả năng cao gây gây bệnh ung thư.

Để làm cho các cốc giấy có hiệu ứng không thấm nước, người tra sẽ tráng một lớp nhựa lên bề mặt giấy với tên gọi polyethylene, polyethylene là chất an toàn nhất trong chế biến thực phẩm, nhưng nếu vật liệu không đảm bảo chất lượng  thì polyethylene khi  nóng chảy có thể  tạo nên cacbonyl các hợp chất ít biến đổi hơn ở nhiệt độ môi trường xung quanh, nhưng dễ bay hơi khi đổ vào nước nóng, vì vậy người sử dụng sẽ ngửi thấy mùi lạ.

cốc giấy giá rẻ

Cốc giấy giá rẻ

Mặc dù không có nghiên cứu nào cho thấy các hợp chất cacbonyl được giải phóng từ cốc giấy là có hại cho con người,nhưng  về mặt lý thuyết sự hấp thu lâu dài của các hợp chất hữu cơ này lại có hại cho cơ thể con người. Thậm chí nhiều lo ngại hơn, một số là việc sử dụng polyethylene tái chế trong ly giấy chất lượng kém, có thể dẫn đến thay đổi trong quá trình làm lại, dẫn đến nhiều chất độc hại di chuyển dễ dàng hơn vào nước  uống trong quá trình sử dụng. Mặc dù thế một số cơ sở nhỏ ,lẻ, hoặc vì muốn tiết kiệm chi phí đã sử dụng những loại vật liệu không đảm bảo chất lượng.

Không được kiểm định chất lượng đúng tiêu chuẩn

Trong tiêu chuẩn về chất lượng cốc giấy, trước khi cốc giấy an toàn được đưa tới tay người tiêu dụng đã phải  trải qua nhiều công đoạn tiệt trùng, kiểm nghiệm chất lượng nhiều lần. Bởi vì việc thử nghiệm rất phức tạp và khó khăn thế nên những ly giấy với chất lượng thấp ,giá rẻ thường không được kiểm tra chất lượng. Điều nãy dẫn đến việc cốc giấy sẽ dễ xảy ra bong tróc, rò rỉ nước uống trong khi sử dụng. Một số cốc giấy giá rẻ có nguy cơ gây ung thư cao do chất lượng của quá trình gia công kém chất lượng và một lượng lớn chất tẩy trắng huỳnh quang được thêm vào sản phẩm trong quá trình làm trắng.

cốc giấy giá rẻ

Cốc giấy giá rẻ

Ở đâu bán cốc giấy giá rẻ

Nếu bạn muốn có chất lượng cao, an toàn giấy cốc để sử dụng, hãy tìm đến chúng tôi Hiện tại, các sản phẩm tại đây trước khi đến với người tiêu dùng đều được đảm bảo an toàn sản xuất và an toàn cho sức khỏe người dùng. Có thể tại đây sẽ không cam kết có cốc giấy giá rẻ nhất nhưng  chúng tôi kết cung cấp sản phẩm giấy giá rẻ chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn và đến người tiêu dùng.

cốc giấy giá rẻ

Cốc giấy giá rẻ

Gọi điện thoại
093.3.741.383
Chat Zalo